Dịch vụ cho thuê giàn giáo

Dịch vụ cho thuê giàn giáo mang lại nhiều lợi ích lớn đến các đơn vị chủ đầu tư công trình. Một hệ thống giàn giáo chất lượng vừa đảm bảo được an toàn cho công nhân làm việc vừa đảm bảo duy trì tiến độ thi công. Để lựa chọn đơn vị chất lượng 1cons.vn là gợi ý tốt nhất cho doanh nghiệp.

Nhu cầu thuê giàn giáo hiện nay

Mảng xây dựng vẫn luôn là lĩnh vực chiếm được nhiều sự quan tâm và vẫn đang trong đà phát triển mạnh. Đặc biệt hơn cả, trong giai đoạn hiện nay, nhiều khu được quy hoạch và xây dựng trở thành các công trình có quy mô lớn. Từ khu công nghiệp cho đến chung cư, từ công ty nhà máy cho đến công trình vui chơi giải trí.

Cũng chính từ thực tế này, nhu cầu sử dụng vật tư xây dựng cùng các thiết bị hỗ trợ công trình tăng cao. Nhiều đơn vị đầu tư chi mạnh tiền trong việc mua các loại giàn giáo và vật liệu nhằm duy trì, thậm chí là tăng tiến độ thi công để đảm bảo lợi ích và kế hoạch. Tuy nhiên, thực chất việc bỏ ra một số tiền lớn để mua giàn giáo quả thực không thực sự hiệu quả.

nhu cầu thuê giàn giáo ngày càng cao
nhu cầu thuê giàn giáo ngày càng cao

1cons.vn nhận thấy được nhiều bất cập từ việc mua mới các loại giàn giáo trong thi công. Vì vậy, chúng tôi đầu tư vào hệ thống giàn giáo chất lượng và cung cấp dịch vụ cho thuê. Các đơn vị có thể sử dụng dịch vụ này để đạt lợi ích tối ưu.

Bằng cách này, chủ đầu tư được sử dụng giàn giáo chất lượng đạt tiêu chuẩn với chi phí thấp. Không chỉ là giải pháp tiết kiệm chi phí, đây cũng là phương án bảo vệ an toàn cho người lao động thay vì mua 1 bộ giàn và sử dụng 10 – 20 năm. Đây sẽ là hướng đi thông minh và tối ưu hơn để các nhà đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí.

Các loại giàn giáo do 1cons.vn cung cấp

1cons.vn là đơn vị cung cấp đầy đủ các loại giàn giáo dựa trên nhu cầu của người dùng. Cụ thể, đơn vị cho thuê 4 loại giàn giáo được sử dụng phổ biến trong xây dựng.

  • Giàn giáo khung truyền thống. Bao gồm các bộ phận như: khung giàn, giằng chéo, cầu thang, cây chống tăng, mâm giàn giáo, kích tăng. Với hai chất liệu thường được sử dụng là giàn giáo nhúng kẽm và giàn giáo sơn dầu;
  • Giàn giáo nêm. Bao gồm các bộ phận như: cột chống, kích tăng, thanh chống, thanh chằng, chống consol. Đây là giải pháp tối ưu nhất được sử dụng cho công trình xây dựng để chống đổ sập…;
  • Giàn giáo đĩa (ringlock). Với các bộ phận cơ bản gồm: đà chống, chống consol, thanh giằng… Được làm chủ yếu từ sắt và thép đảm bảo độ chắc chắn và độ bền trong quá trình sử dụng.
  • Giàn giáo pal (giàn giáo comal). Với sức chịu lực tốt, bền nên thường được sử dụng ở những công trình có quy mô lớn và cần chống đỡ mặt sàn có trọng lượng nặng. Điển hình như công trình cầu đường.

Lợi ích của việc thuê giàn giáo tại 1cons.vn

Việc thuê giàn giáo sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho nhà đầu tư thay vì bỏ tiền ra để mua sản phẩm mới. Cùng điểm qua những lý do tại sao họ lại chọn thuê từ đơn vị cung cấp:

Tiết kiệm chi phí

Chi phí vẫn luôn là điều khiến các nhà đầu tư phải đau đầu và không ngừng suy nghĩ. Làm sao vừa đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình nhưng vẫn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng.

Một trong những hướng đi được cho là đúng đắn chính là sử dụng dịch vụ cho thuê giàn giáo thay vì tự bỏ tiền ra đầu tư một hệ thống cho riêng mình. Khi áp dụng phương thức này, chắc chắn rằng họ sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản phí. Từ đó có thể tận dụng để đầu tư vào các danh mục khác.

thuê giàn giáo sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí
thuê giàn giáo sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí

Trước hết, đó sẽ là khoản phí sẽ phải bỏ ra để mua tất cả các chi tiết trong bộ giàn giáo, hỗ trợ việc xây dựng. Nhưng trên thực tế, số tiền để thuê sẽ ít hơn gấp nhiều lần con số đó. Và chắc chắn, chất lượng vẫn sẽ được đảm bảo vì người thuê có quyền kiểm tra trước khi chọn thuê.

Tiếp đó là các chi phí cho việc lắp đặt và vận chuyển đến công trường. Đơn vị cho thuê sẽ hoàn toàn đảm nhận khâu này. Bạn sẽ không phải chi trả thêm phí phát sinh nào vì các danh mục đã nằm trong gói thuê toàn bộ giàn giáo.

Ngoài ra, còn có cả phí sửa chữa, bảo trì giàn giáo sau khi sử dụng xong. Đối với việc thuê của đơn vị cung cấp, bạn chỉ cần chi trả phí đền bù nếu như sự mất mát, hư hỏng là do phía thi công của bạn gây ra.

Không cần thuê kho bãi để bảo quản giàn giáo

Một vấn đề mà chủ đầu tư cần phải biết rõ nếu như quyết định mua giàn giáo thay vì thuê chính là phải chuẩn bị kho bãi – nơi cất giữ và bảo quản thiết bị này. Như vậy, đơn vị của bạn sẽ phải tốn thêm một khoản phí lớn nếu như chưa được trang bị sẵn. Giải pháp duy nhất để không lo nghĩ đến vấn đề này là thuê giàn giáo và sử dụng dịch vụ trọn gói từ: vận chuyển, lắp ráp và tháo gỡ giàn giáo.

Được lựa chọn đa dạng các loại giàn giáo phù hợp với công trình

Những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo luôn đầu tư kỹ lưỡng và có sẵn đầy đủ những thiết bị mà bạn cần. Như vậy, việc lựa chọn các loại phù hợp với công trình và mục đích sử dụng là tùy thuộc ở bạn.

lựa chọn đa dạng các loại giàn giáo
lựa chọn đa dạng các loại giàn giáo

Tiết kiệm thời gian, công sức

Hầu hết những đơn vị cho thuê sẽ hỗ trợ về mặt vận chuyển, lắp ráp và tháo gỡ sau khi đã hoàn thành. Họ là những người có chuyên môn nên hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như tiến độ. Chắc chắn rằng chi phí cho vấn đề này bạn sẽ phải chi trả. Tuy nhiên nó đã được tính trong toàn bộ số tiền thuê cả hệ thống giàn giáo, mức chi sẽ không quá cao.

Lưu ý khi thuê giàn giáo

Trên thực tế, những đơn vị lần đầu thuê giàn giáo chắc chắn sẽ gặp phải không ít khó khăn và có phần bỡ ngỡ trong khâu xử lý. Để đảm bảo thuê được hệ thống giàn tốt, mức giá hợp lý, bạn có thể tham khảo và ghi nhớ những lưu ý sau:

Tìm đến đơn vị uy tín

Chắc chắn rồi, trước hết phải tìm được một đơn vị cho thuê giàn giáo uy tín và đảm bảo chất lượng. Khoan nói đến chất lượng của hệ thống giàn giáo mà họ cung cấp, sự uy tín và chất lượng ở đây chính là cung cách làm việc, hợp tác.

Để bạn không mất thời gian cũng như không phát sinh ra nhiều vấn đề rắc rối về sau, cả hai bên phải là những đơn vị có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Những đơn vị công ty lớn, hoạt động lâu năm và được nhiều người đánh giá cao sẽ là những cái tên hàng đầu bạn cần lưu ý và liên lạc. Chủ động liên lạc, đặt lịch hẹn và chuyên nghiệp ngay từ lần đầu làm việc sẽ là cách để cả hai bên cảm thấy thoải mái khi hợp tác.

Ngoài ra, không quên lưu lại địa chỉ mà bạn cảm thấy hài lòng khi hợp tác để đỡ mất thời gian cho những dự án tiếp theo. Trở thành một đơn vị “khách quen” của nhau phần nào giúp bạn thỏa thuận được một mức giá tốt.

Kiểm tra hệ thống giàn giáo trước khi thuê

Tiếp đó, cần phải đảm bảo chắc chắn về chất lượng giàn giáo của đơn vị cho thuê. Đã nhiều người có thái độ chủ quan với vấn đề này vì quá tin tưởng. Và tất nhiên, mọi sự bất cẩn trong khâu này sẽ phải trả giá bằng sự an toàn của công nhân viên và công trình bạn đang thi công. Chính vì vậy, hãy dành thời gian kiểm tra thật kỹ lưỡng từng chi tiết của hệ thống giàn giáo.

Trong quá trình kiểm tra, nếu nhận thấy bất cứ điều gì bất thường, hư hỏng hoặc không đúng tiêu chuẩn, đừng ngần ngại yêu cầu đơn vị cho thuê xử lý. Trong trường hợp họ không chấp nhận, hãy lựa chọn một đơn vị khác. Đừng chỉ vì một mức giá rẻ hơn mà mạo hiểm trong khâu lựa chọn và kiểm duyệt.

Tham khảo thông tin đơn vị cho thuê trước khi làm việc

Khi bạn chưa biết thông tin gì về các đơn vị cho thuê, cần phải tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Điều này giúp bạn có cái nhìn khách quan về từng đơn vị, so sánh ưu nhược điểm của họ và lựa chọn được nơi phù hợp nhất.

Có nhiều nguồn để có thể tham khảo thông tin: truy cập vào website của đơn vị cho thuê, tham khảo ý kiến của khách đã từng thuê… Tuy nhiên, việc lắng nghe nhận xét của họ sẽ có phần mang ý kiến cá nhân. Bạn cần phải minh mẫn và xác định đúng sai trong vấn đề này.

Trao đổi cụ thể từng hạng mục trước khi thuê

Thẳng thắn, minh bạch và rõ ràng là những điều quan trọng nhất trong việc hợp tác giữa nhiều đơn vị. Trong quá trình làm việc, cần phải đề cập và trao đổi một cách cụ thể nhất trong từng hạng mục trước khi thuê. Ví dụ về giá cả, số lượng, thời gian thuê, phương thức và số tiền chi trả trước và sau, cam kết trong việc bảo quản giàn giáo hoặc việc vận chuyển giàn giáo.

Bảo quản hệ thống giàn giáo trong quá trình thi công

Có một thực trạng mà chúng ta thường thấy, nhiều người nghĩ rằng giàn giáo thuê nên không cần phải bảo quản trong quá trình sử dụng. Bởi đây không phải là tài sản của đơn vị mình và có thể hoàn trả ngay sau khi sử dụng xong. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một điều rằng, trong hợp đồng thuê mướn luôn có các điều khoản bồi thường khi hư hỏng do nguyên nhân chủ quan.

Tức là, khi thuê, họ bàn giao hệ thống chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn cho bạn. Trong quá trình sử dụng, sự hư hỏng là do đơn vị của bạn. Lúc này, việc bồi thường là điều hiển nhiên. Vậy, bảo quản hệ thống giàn giáo trong quá trình thi công luôn là điều quan trọng cần lưu ý. Vậy bảo quản như thế nào là hợp lý?

lắp đặt giàn giáo tại công trường
lắp đặt giàn giáo tại công trường

Đối với giàn giáo đã được lắp đặt tại công trường, nếu có sự di chuyển, cần quan sát kỹ lưỡng và lựa chọn phương thức hợp lý. Tránh gây đổ, ngã kéo theo cả hệ thống. Vừa gây biến dạng giàn giáo vừa ảnh hưởng đến công trình của bạn. Việc giàn giáo được lắp đặt ngoài trời và phải chịu trực tiếp nắng mưa là điều không thể tránh khỏi. Trong trường hợp này, có thể nghiên cứu các phương án che chắn để giảm thiểu ảnh hưởng. Đặc biệt, tháo gỡ ngay những vị trí đã hoàn thành xong.

Với những giàn giáo chưa được lắp đặt, cần bảo quản ở nơi khô ráo, tránh những nơi có điều kiện ẩm ướt. Môi trường xấu này có thể gây ra tình trạng rỉ sét, hư hỏng các khớp nối. Một mẹo dành cho bạn trong vấn đề này chính là cân nhắc đến số lượng thuê.

Không nên thuê một lượt với số lượng lớn, khi đó bạn phải nghĩ đến phương án bảo quản. Chỉ nên yêu cầu đơn vị cho thuê vận chuyển số lượng vừa đủ. Về sau, căn cứ theo tiến độ của công trình mà lắp đặt thêm.

Cam kết của 1cons.vn với khách hàng

1 cons.vn là đơn vị cho thuê giàn giáo uy tín chất lượng. Để có mặt trên thị trường và nhận được sự ủng hộ từ khách hàng, 1cons.vn luôn đảm bảo:

Chất lượng giàn giáo

Trong thi công công trình, sự an toàn cho người và công trình là vấn đề quan trọng nhất. Giàn giáo có nhiệm vụ tạo nên bề mặt phẳng vững chắc, an toàn để công nhân, kỹ sư công trình dễ dàng di chuyển. Đồng thời là hệ thống giúp nâng đỡ các phần vừa mới được xây dựng.

chất lượng giàn giáo luôn được kiểm định
chất lượng giàn giáo luôn được kiểm định

Giàn giáo cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những thiết kế cao tầng, càng cao càng cần một hệ thống giàn chắc, vững và chịu lực tốt. Chính vì vậy, khi thuê giàn về để sử dụng thì yếu tố đầu tiên cần lưu ý chính là chất lượng của chúng.

Đó phải là các dụng cụ được làm từ nguyên liệu chuẩn, độ bền và độ chịu lực tốt. Giàn phải còn mới, chắc chắn và không có bất cứ vị trí nào hư hỏng, nứt gãy. Do đó, đây là tiêu chí 1cons.vn luôn đảm bảo tuân thủ và cung cấp cho khách hàng bộ giàn chất lượng.

Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp

1cons.vn luôn chủ động quan tâm đến các vấn đề về lắp đặt. Bao gồm việc vận chuyển giàn giáo, hỗ trợ lắp đặt và tháo gỡ. Chúng tôi luôn có sẵn xe chuyên dụng để chở giàn giáo đến tận công trình. Hỗ trợ tích cực trong việc bốc đỡ dụng cụ để giảm bớt áp lực cho đơn vị nhà thầu.

Quy trình vận chuyển, lắp đặt giàn giáo
Quy trình vận chuyển, lắp đặt giàn giáo

Qua quá trình thuê, 1cons.vn cung cấp theo nhu cầu và số lượng cần thiết. Bởi lẽ, khi công trình càng dần hoàn thiện thì số lượng giàn càng nhiều. Việc cung ứng hoàn toàn dựa theo tiến độ công việc nên khâu chi trả và xoay vốn không quá khó khăn.

1con.vn đơn vị cho thuê uy tín

Bạn quan tâm đến dịch vụ thuê giàn giáo cho thi công công trình? Bạn băn khoăn đến các mức giá khác nhau cũng như chưa biết được liệu chất lượng có đảm bảo hay không? Khi đến với dịch vụ cho thuê của công ty cổ phần xây dựng 1con.vn, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Tại sao lại như vậy?

Cung cấp bộ giàn giáo đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn

Là đơn vị chuyên phụ trách cung cấp vật liệu xây dựng, dụng cụ và thiết bị hỗ trợ công trình uy tín hàng đầu khu vực. Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp theo nhu cầu phù hợp với từng dạng công trình.

Đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng giàn giáo theo quy định. Đồng thời, đơn vị cũng sẽ đáp ứng theo được những tiêu chuẩn đề ra về một đơn vị cho thuê giàn giáo tốt nhất. Mang lại hệ thống đảm bảo an toàn cho tính mạng con người.

Cam kết mức giá hợp lý

1con.vn cam kết mức giá cho thuê đúng với thị trường. Hỗ trợ hết mình đến công cuộc xây dựng những công trình tiêu chuẩn. Đơn vị chúng tôi nhận cung cấp vật tư, thiết bị giàn giáo xây dựng theo từng giai đoạn của công trình. Đảm bảo việc chuyên chở đến địa điểm nơi đang thi công và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

1cons.vn luôn đảm bảo mức giá chúng tôi cung cấp luôn cạnh tranh trên toàn thị trường. Chúng tôi là giải pháp tốt nhất để chủ thầu giải quyết bài toán chi phí, tăng lợi nhuận hiệu quả.

Khách hàng có thể an tâm về việc chênh lệch giá cả. Ngoài ra, khâu thanh toán sẽ càng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn khi có thể thực hiện qua nhiều hình thức khác nhau.

Tạo ra sự khác biệt, xứng đáng được tin tưởng

Với mục tiêu cung cấp đến những dịch vụ cần thiết nhất trong lĩnh vực xây dựng đến mọi đối tượng, đơn vị công ty luôn nỗ lực thay đổi và cải tiến chất lượng. Từ cung cách phục vụ cho đến tiêu chuẩn giàn giáo, thiết bị, vật tư xây dựng. Chúng tôi sẽ là cái tên phù hợp và đáng được tin tưởng khi tạo ra được sự khác biệt trong cung cách phục vụ nhưng chất lượng hoàn toàn vượt trội.

Dịch vụ cho thuê giàn giáo đã và đang là mảng kinh doanh phổ biến và có tiềm năng. Đến ngay đơn vị uy tín để được tư vấn, hỗ trợ và lựa chọn được dụng cụ phù hợp nhất với công trình mà bạn đang đầu tư, thi công nhé!

Trả lời