Lĩnh vực xây dựng là một trong những lĩnh vực tiềm năng, thu hút nhiều nhà đầu tư. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến công ty 1cons.vn với sản phẩm dịch vụ chất lượng. Đây là đơn vị hàng đầu trong ngành, nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

Giới thiệu công ty 1cons.vn

1cons.vn là doanh nghiệp mang đến dịch vụ cho thuê và cung ứng giàn giáo, máy móc, thiết bị, vật tư xây dựng. Đơn vị thuộc sự quản lý của Công ty Xây dựng Bông Sen Vàng. 1cons.vn có trụ sở chính tại 02 Đường Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Hiện nay, 1cons.vn đang cung cấp dịch vụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Công ty cam kết mang đến sản phẩm chất lượng hàng đầu cùng giá cả phải chăng. Bởi chúng tôi luôn thấu hiểu, khách hàng cần được đáp ứng nhu cầu một cách tối ưu. Và sản phẩm tốt, cạnh tranh chính là yếu tố để làm hài lòng kể cả người khó tính nhất.

giới thiệu 1cons.vn

Giá trị cốt lõi

1cons.vn được thành lập nhằm mang đến giá trị hữu ích cho cộng đồng, xây dựng xã hội và phát triển nền kinh tế. Công ty đặt ra các mục tiêu cao đẹp với tôn chỉ góp phần xây dựng Việt Nam thêm giàu mạnh. Bên cạnh đó, 1cons.vn còn là nơi mang tới môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động. Cụ thể, những mục tiêu mà 1cons đặt ra và mong muốn hướng tới gồm:

Đối với khách hàng và đối tác

1cons cam kết mang đến môi trường kinh doanh chất lượng nhất, đặt sự tin cậy lên hàng đầu. Quyền lợi của khách hàng luôn luôn được bảo vệ và duy trì trong suốt quá trình hợp tác. Điều này được thể hiện thông qua các yếu tố: dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm cao cấp, giá thành phải chăng. Môi trường kinh doanh mà 1cons tạo nên đảm bảo luôn minh bạch, công khai.

Không chỉ với khách hàng trong nước, đối tác quốc tế cũng được đảm bảo sự hài lòng khi đến với công ty. 1cons luôn tôn trọng sự hợp tác này và cam kết duy trì sự bình đẳng, minh bạch. Đây là cơ sở để tạo nên và duy trì sự phát triển bền vững, hoạt động tối ưu. Từ đó, doanh nghiệp Việt Nam sẽ tạo nên được tiếng vang trên trường quốc tế.

Đối với người lao động

Qua thông tin giới thiệu công ty 1cons.vn, chắc hẳn quý khách đã có cái nhìn tổng quan về sứ mệnh, tầm nhìn của chúng tôi. 1cons hiểu rằng, yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công và mang đến dịch vụ, sản phẩm tốt nhất xuất phát từ chính người lao động. Vì vậy, chúng tôi đặt ra mục tiêu quản lý minh bạch, tạo môi trường làm việc bình đẳng, thân ái giữa cán bộ, nhân viên.

giới thiệu 1cons.vn
1cons cam kết xây dựng môi trường kinh doanh tốt nhất

Sản phẩm và dịch vụ của công ty 1cons

1cons luôn tự hào là đơn vị mang đến dịch vụ, sản phẩm thuộc lĩnh vực xây dựng tốt nhất thị trường. 100% đầu vào là sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi cũng có chính sách bảo trì, tuân thủ nguyên tắc an toàn lao động được đánh giá cao. Quý khách và đối tác sẽ cảm nhận được điều này khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ:

Cho thuê giàn giáo

Hiện nay, việc đầu tư mua mới giàn giáo không còn là nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp xây dựng. Thay vào đó, sử dụng dịch vụ cho thuê giàn giáo từ đơn vị uy tín sẽ giúp tiết kiệm ngân sách tối ưu. Hiểu được điều này, 1cons.vn mang đến dịc vụ cho thuê giàn giáo chất lượng nhất. Chúng tôi hỗ trợ tất cả các sản phẩm, bao gồm mâm giàn giáo, thang leo, giàn leo, cây chống tăng và kích tăng.

Giàn giáo đóng vai trò cực kỳ quan trọng với giai đoạn hình thành các công trình. Bên cạnh đó, sự an toàn của người lao động cũng phụ thuộc rất nhiều vào dụng cụ này. Vì thế, giàn giáo từ 1cons.vn luôn đảm bảo độ chắc chắn, được bảo trì thường xuyên. Chúng tôi luôn hạn chế tối đa các rủi ro có thể xuất hiện khi sử dụng. Dù vậy, bảng giá được cung cấp lại vô cùng phải chăng, tiết kiệm.

1cons cung cấp giàn giáo đầy đủ và chất lượng
1cons cung cấp giàn giáo đa dạng và chất lượng

Cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng đầy đủ

Như thông tin giới thiệu công ty 1cons.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê tất cả máy móc, thiết bị xây dựng. Quý khách có thể liên hệ để được hỗ trợ máy ủi, máy xúc, máy đào, máy khoan cắt, máy trộn bê tông, máy đầm và thiết bị nâng hạ. Tất cả đều có hóa đơn, chứng từ mua bán đầy đủ, giấy phép nhập khẩu đúng tiêu chuẩn. Sản phẩm từ 1cons đều là hàng chính hãng.

Khi có nhu câu thuê máy móc, thiết bị, quý khách sẽ được tư vấn kỹ càng, đầy đủ thông tin. Bảng giá cũng được cung cấp trước để quý khách cân nhắc và thỏa thuận với chúng tôi. 1cons.vn luôn tự hào là đơn vị mang đến dịch vụ cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng cạnh tranh nhất. Quý khách hoàn toàn không cần lo lắng khi sử dụng sản phẩm mà 1cons cung cấp.

Giới thiệu
Máy móc từ 1cons đều là máy mới

Sản phẩm vật tư phục vụ xây dựng

Vật tư xây dựng có vai trò thiết yếu với một công trình, quyết định nên chất lượng sử dụng và tuổi thọ. Để đảm bảo tất cả các yếu tố này tối ưu, quý khách hãy hợp tác với 1cons.vn. Chúng tôi chỉ mang đến sản phẩm chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn. Nếu có bất cứ vấn đề gì khi sử dụng, quý khách hãy liên hệ để được 1cons hỗ trợ xử lý ngay.

Trên đây là thông tin chi tiết giới thiệu công ty 1cons.vn – Đơn vị hàng đầu thị trường trong lĩnh vực cho thuê vật tư, thiết bị xây dựng. Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 1cons.vn cam kết mang đến giá trị to lớn, xứng đáng với chi phí đầu tư của quý khách. Chắc chắn, lần hợp tác này sẽ trở thành tiền đề để tạo nên mối quan hệ tốt đẹp mai sau.